TP.HCM luôn chào đón bạn bè trên thế giới

Thứ Bảy, ngày 13/9/2014 - 00:55

(PL)- Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh - Hội nhập và phát triển” năm 2014 do UBND TP tổ chức đã khai mạc tại Công viên 23-9 (quận 1) tối 12-9.

Phát biểu tại đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân cho biết hiện nay TP đã thiết lập quan hệ kết nghĩa với 34 địa phương nước ngoài. Tình hình kinh tế TP tám tháng đầu năm nay phát triển mạnh, kết quả này ngoài nỗ lực của TP còn có sự đóng góp tích cực của bạn bè trên thế giới.

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân phát biểu khai mạc lễ hội.

“Tôi tin lễ hội sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng bạn bè quốc tế. TP với tấm lòng hiếu khách luôn mở rộng chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới” - ông Quân nói.

Được biết lễ hội sẽ diễn ra liên tục ba ngày đêm với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới với nhiều chương trình phong phú và đặc sắc. Trong đó, đáng chú ý là khu triển lãm về hoạt động đối ngoại của TP, giới thiệu đất nước, biển, đảo, con người Việt Nam… và khu trưng bày hình ảnh, trang phục và sản phẩm truyền thống của các nước tham gia.

TÁ LÂM

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục