Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Chống suy thoái đạo đức để hệ thống chính trị vững mạnh

Chính trị
(PL)- Chiều 14-8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt TP Cần Thơ.

Tổng Bí thư biểu dương và đánh giá cao những kết quả tích cực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ đã đạt được trong bốn năm qua để TP có bước phát triển khá toàn diện… Bên cạnh đó, Tổng Bí thư lưu ý TP Cần Thơ còn có những hạn chế như quy mô, chất lượng tăng trưởng kinh tế chưa tương xứng với tiềm năng; chưa phát huy hết vai trò là thành phố động lực của cả vùng… Từ đó, Tổng Bí thư yêu cầu trong thời gian tới, TP cần tập trung hoàn thành những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XII của TP đã đề ra, trong đó tập trung vào những chỉ tiêu khó, chưa thực hiện được. “Cần Thơ cần quan tâm xây dựng phát triển hạ tầng; phát triển nguồn nhân lực, giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH… Tiếp tục kiên trì, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Từ đó xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh” - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.

Trước đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác đã đến thăm một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ. Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nhung tại phường An Thới, quận Bình Thủy.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Ái Dân

" Đảng viên phải làm gương" Khi nào ai đó có nhận thức như Bạn Lê Túc thì họ mới làm được.Còn bạn Hồ quang Huy. Xin thưa hiện nay trong Đảng ta không thiếu người hiểu rõ về suy thoái đạo dức-thậm chí rất thông là đằng khác.Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân làm ta thiếu động lực hành động điều đó đã nhỡn tiền.

Hồ Quang Huy

Muốn chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống thì cần xác định được thế nào là "suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống."

Lê Túc

Điều tiên quyết chống suy thoái đạo đức là Đảng viên phải làm gương,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM