Thủ tướng trao quyết định giao quyền bộ trưởng Bộ TT&TT

Chính trị

Thủ tướng trao quyết định giao quyền bộ trưởng Bộ TT&TT

(PLO)- Sáng nay, 31-7, tại Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7-2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT cho ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Bản tin liên quan

Thay mặt Chính phủ chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Hùng nhận nhiệm vụ quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ tin tưởng ông sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ, nhân dân giao phó.

Trước đó, ngày 25-7, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 900/QĐ-TTg giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối với Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel). Bộ Chính trị đã có Quyết định chỉ định ông Hùng giữ chức Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 27-7, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đã trao quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công công tác cho ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết cá nhân ông ý thức sâu sắc rằng đây là nhiệm vụ rất nặng nề và cũng rất vinh quang. Ông khẳng định sẽ luôn làm hết sức mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Ngọc Dũng

CON MUỐN NHỜ CÁC VỊ LÃNH ĐẠO CÓ THỂ NÀO LIÊN HỆ VỚI CÁC NHÀ MẠNG DI DỘNG NGƯNG PHÁT HÀNH CÁC SIM MẠNG DI ĐỘNG VÀ SIM 3G,4G KHÔNG THỂ NÀO QUẢN LÝ ĐƯỢC THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VÀ KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN HƯỚNG CUỘC GỌI CÙNG CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ LÀ KHÔNG THỂ NÀO BIẾT ĐƯỢC LÀ CÓ PHẢI LÀ DO NGƯỜI KHÁC CHỌC PHÁ HAY LÀ VU OAN CHO NGƯỜI KHÁC VÌ NHƯ VẬY THÌ CÁC ANH CÔNG AN KINH TẾ LẠI RẤT ĐIỀU TRA DỂ GIẢI QUYẾT.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM