Thủ tướng tiếp tục yêu cầu làm rõ vụ xô xát tại Tiên Lãng

Thứ Ba, ngày 14/5/2013 - 07:25

Trên cơ sở báo cáo của UBND TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản yêu cầu chủ tịch UBND TP Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo cơ quan công an điều tra, làm rõ những người có hành vi vi phạm pháp luật trong vụ xô xát tại xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng.

Trước đó, ngày 21-4, tại khu đất dự án xây dựng Nhà máy giày xuất khẩu của Công ty Cổ phần Hoa Thành, khoảng 70 người tự xưng là bảo vệ khu đất đã không cho người dân vào bên trong chăm sóc cây cối. Hai bên xảy ra xô xát khiến một số người dân địa phương bị thương.

Ngày 25-4, Thủ tướng đã chỉ đạo UBND TP Hải Phòng kiểm tra, làm rõ vụ ẩu đả nói trên và báo cáo Thủ tướng trước ngày 5-5. Theo nội dung báo cáo, UBND TP Hải Phòng đã kịp thời chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra, làm rõ việc thu hồi đất, giao đất cho Công ty Cổ phần Hoa Thành thuê để thực hiện dự án nói trên; việc chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho các hộ và bàn giao đất cho doanh nghiệp; quá trình giải quyết kiến nghị của các hộ dân; diễn biến vụ xô xát…

CL

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục