Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Cần đảm bảo đủ vốn cho các dự án sắp hoàn thành

Thứ Năm, ngày 14/8/2008 - 00:05

“Các địa phương cần tập trung giải ngân vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu chính phủ, đảm bảo đủ vốn cho các dự án đầu tư sắp hoàn thành; đồng thời phải hết sức chú ý phòng chống thiên tai, lũ lụt”.

Sáng 13-8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu như trên trước hơn 180 lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND các tỉnh, TP đang dự lớp bồi dưỡng “Phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế” do Bộ Nội vụ tổ chức.

Thủ tướng đặc biệt lưu ý lãnh đạo các địa phương phải thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân. Chính phủ đã ban hành nhiều chế độ, chính sách nhằm hỗ trợ những người lao động có thu nhập thấp, vùng nghèo, hộ nghèo, vùng bị thiên tai, lũ lụt, đồng bào dân tộc thiểu số; nâng mức hỗ trợ khám chữa bệnh cho trẻ em dưới sáu tuổi; hỗ trợ các địa phương hơn 40.000 tấn gạo để cứu đói kịp thời.

LX

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục