Thăm gia đình chính sách nhân ngày 27-7

Thứ Năm, ngày 23/7/2015 - 03:00

(PL)- Ngày 22-7, đoàn lãnh đạo TP do ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp, đã phối hợp với UBND quận Tân Bình đến thăm hỏi và tặng quà cho hai hộ gia đình chính sách gồm ông Đỗ Quốc Tài (phường 2) và ông Lưu Như Hoan (phường 8) nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7).

Thay mặt lãnh đạo TP, ông Hạnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của các cá nhân và chúc hai gia đình luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, luôn là những tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo. Được biết ông Hoan là thương binh hạng 1/4, có vợ cũng là cựu chiến binh, từng tham gia kháng chiến chống Mỹ. Ông Tài là cán bộ tiền khởi nghĩa, nay đã 87 tuổi. Cả hai gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn.Ông Huỳnh Văn Hạnh (trái) và đại diện quận Tân Bình tặng quà gia đình ông Lưu Văn Hoan. Ảnh: H.LAN

Cùng ngày, tại Khu tưởng niệm liệt sĩ TNXP ở xã Long Phước, huyện Bến Cầu, Tây Ninh, lực lượng TNXP TP.HCM tổ chức lễ dâng hương viếng các liệt sĩ TNXP hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam.

HOÀNG LAN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục