Tăng tỷ lệ người ngoài Đảng tham gia Mặt trận

Thứ Tư, ngày 26/3/2008 - 00:05

(PL)- Ngày 25-3, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim cho biết cơ cấu của Ủy ban MTTQ VN khóa tới sẽ được phấn đấu theo hướng tăng tỷ lệ người ngoài Đảng.

Cụ thể, ở các cấp (xã, huyện, tỉnh) phải đảm bảo trên 30% người ngoài Đảng, ở cấp Trung ương phấn đấu có từ 50%.

Công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đại biểu MTTQ VN các cấp phải tiến hành kỹ lưỡng để lựa chọn được những người có năng lực và tâm huyết tham gia công tác Mặt trận.

Cũng theo ông Vũ Trọng Kim, Đại hội các cấp Mặt trận cần đánh giá đúng tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời biểu dương những nhân tố mới, những cách làm hay và phát hiện kịp thời những vấn đề mới đặt ra cần phải giải quyết trong nhiệm kỳ mới.

L.KIÊN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

‘Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn’

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục