Tặng quà cho học sinh vượt khó huyện đảo Lý Sơn

Thứ Bảy, ngày 12/4/2014 - 06:20

(PL)- Sáng 11-4, đoàn công tác của Thường trực HĐND TP.HCM do bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM, dẫn đầu đã ra huyện đảo Lý Sơn thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách trên đảo.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Minh (Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi) và bà Trương Thị Xuân Hồng (Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi).

Tại đảo Lý Sơn, đoàn công tác đã trao 200 suất quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn và ngư dân nghèo trên đảo nhằm chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần để bà con tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, 30 em học sinh có thành tích vượt khó học giỏi cũng được trao quà, mỗi phần quà có giá trị 1 triệu đồng.

Sau chuyến công tác này, Thường trực HĐND TP.HCM sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội trên đảo để giúp người nghèo Lý Sơn sớm ổn định cuộc sống.

HỮU DANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục