Tặng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Cà Mau

Thứ Tư, ngày 2/10/2013 - 22:55

(PL)- Ông Hà Phước Tài, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh của Sở, đã đại diện Sở Tư pháp trao tặng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Võ Văn Mảnh ở xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Cà Mau (ngày 28-9).

Đây là căn nhà do ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp, tài trợ xây dựng. Cùng ngày, Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM và Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn cũng đã đến Cà Mau trao tặng hai căn nhà tình nghĩa cho hai cựu chiến binh tại huyện Đầm Dơi và huyện Năm Căn.

Ông Hà Phước Tài, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, trao tặng nhà tình nghĩa và quà cho gia đình cựu chiến binh Đoàn tàu không số. Ảnh: TRẦN HUY

Trước đó, từ lời kêu gọi của Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng tỉnh Cà Mau, Hội Cựu chiến binh Khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM đã vận động tài trợ kinh phí xây tặng ba căn nhà tình nghĩa cho ba cựu chiến binh Đoàn tàu không số nói trên. Sau khi trao nhà tình nghĩa, đoàn đã trao đổi công tác với Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng tỉnh Cà Mau nhân tiến tới kỷ niệm 52 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23-10-1961).

T.MẬN

Huyền thoại MU choáng váng khi thăm nhà của Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)- Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand, tiết lộ mình đã rất bối rối trước những gì Cristiano Ronaldo làm và ông cho rằng Ronaldo có rất nhiều nỗ lực để có thể vươn tới sự vĩ đại như ngày hôm nay.

Ông David Duong tặng thêm 1.000 máy thở cho Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)-Tối ngày 22-9, khi gặp Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại New York, ông David Dương đã trao tặng thêm 1.000 máy tạo oxy trợ thở cho Việt Nam để góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục