Phó thủ tướng chia buồn với gia đình nạn nhân vụ chìm phà Sewol

Chính trị
Hôm 16-5, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội ghi sổ tang và viếng các nạn nhân vụ chìm phà Sewol ngày 16-4 vừa qua.

Bản tin liên quan

 

Thay mặt Chính phủ, Bộ Ngoại giao và nhân danh cá nhân, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã gửi lời chia buồn chân thành và bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới gia đình các nạn nhân vụ chìm phà Sewol.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Hàn Quốc, Đại sứ Jun Dae Ju chân thành cảm ơn những tình cảm mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho nhân dân Hàn Quốc cùng gia đình nạn nhân vụ chìm phà Sewol.

Liên quan tới việc thời gian qua, một số phần tử quá khích đã lợi dụng tình hình phản đối giàn khoan của Trung Quốc ở biển Đông để phá hoại tài sản của các doanh nghiệp, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc, Phó Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ Việt Nam đã và đang áp dụng các biện pháp kiên quyết nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm minh. Ông cũng đề nghị đại sứ thông báo để các doanh nghiệp cũng như cộng đồng người Hàn Quốc an tâm, tiếp tục làm ăn, sinh sống tại Việt Nam.

         TLL (Theo Chinhphu.vn)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM