Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi các nguyên Tổng Bí thư

C.LUẬN - T.LÂM
C.LUẬN - T.LÂM
Thứ Ba, ngày 2/2/2016 - 07:00

(PL)- Ngày 1-2, đến thăm nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chúc nguyên Tổng Bí thư mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa cho các thế hệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể, góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển.

Đến thăm nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong nguyên Tổng Bí thư tiếp tục quan tâm đến công tác dân vận, công tác Mặt trận để Mặt trận ngày càng phát huy tốt vai trò của mình, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững.

Cùng ngày, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng đến chúc tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cùng các chức sắc lãnh đạo Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự Giáo hội tại chùa Viên Minh (TP Hà Nội).


Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định. Ảnh: T.Linh

Sáng cùng ngày, ông Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ và chiến sĩ Trung đoàn Gia Định, tập thể y, bác sĩ và nhân viên BV Nhi đồng 1 và BV Chợ Rẫy. Đến thăm Trung đoàn Gia Định, ông Cang tin tưởng và mong muốn cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi thế lực thù địch, góp phần quan trọng vào sự phát triển của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời phối hợp với các địa phương tham gia bảo vệ người dân đón tết Bính Thân an toàn, vui tươi.

Cùng ngày, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Thân Thị Thư đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 917 (Sư đoàn 370) và Lữ đoàn Không quân 918 (thuộc quân chủng Phòng không - Không quân). Bà Thư cũng đã đến thăm gia đình hai chiến sĩ Bùi Phi Líp và Nguyễn Thành Long đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, hiện ngụ quận Tân Bình.

C.LUẬN - T.LÂM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục