“Nụ cười chiến thắng” luôn là cán bộ trung kiên

Thứ Ba, ngày 26/8/2014 - 04:40

(PL)- Sáng 25-8, lễ truy điệu bà Võ Thị Thắng đã được cử hành trọng thể tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM). Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh thay mặt lãnh đạo ngành và toàn thể nhân dân bày tỏ lòng tiếc thương người phụ nữ từng vào sinh ra tử trong chiến tranh và vững vàng trong thời bình.

Đọc điếu văn tại lễ truy điệu, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh xúc động ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của bà Võ Thị Thắng cùng những đóng góp của bà cho ngành du lịch.

“Đồng chí luôn là một cán bộ trung kiên, bộc trực, thẳng thắn. Có chính kiến rõ ràng, dám quyết định và chịu trách nhiệm về công việc do mình phụ trách… Với hơn 60 năm cống hiến cho Tổ quốc, đồng chí Võ Thị Thắng đã vĩnh viễn ra đi. Tình cảm, nhân cách, trí tuệ, bản lĩnh và tấm gương của đồng chí mãi để lại niềm thương tiếc khôn nguôi với chúng ta” - điếu văn nêu.

HOÀNG LAN

Màu thiên thanh rực rỡ

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Tiền vệ Manuel Locatelli đã ghi hai bàn và Immobile có một bàn vào lưới Thụy Sĩ giúp tuyển Ý trở thành đội bóng đầu tiên lọt vào vòng 16 đội tại Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục