Lãnh đạo TP.HCM chúc tết người nghèo, gia đình chính sách

Thứ Tư, ngày 30/1/2013 - 23:55

(PL)- Ngày 30-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cùng lãnh đạo UBND TP và đại diện các sở, ngành đã đến thăm, chúc tết, tặng quà 10 gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Cần Giờ và tám gia đình khác ở huyện Nhà Bè.

Ông Hải đã đề nghị địa phương và các đơn vị liên quan cần có giải pháp cụ thể, thiết thực để giúp các hộ khó khăn thoát nghèo bền vững. Đoàn cũng đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải và đoàn lãnh đạo TP thăm hỏi, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Thê (huyện Cần Giờ).

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TP do Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã đến thăm, chúc mừng năm mới tập thể lãnh đạo, y bác sĩ BV 115. Ông Quân cho rằng “để trở thành bệnh viện đặc biệt thì BV 115 đủ tiêu chuẩn nhưng quan trọng là điều kiện làm việc có đặc biệt hay không, thái độ bác sĩ thế nào. Bác sĩ có giỏi mấy nhưng bệnh nhân vào khám mà thái độ tiếp xúc không tốt thì sẽ làm cho bệnh nhân bệnh thêm. Do đó, bác sĩ còn phải là nhà tâm lý học, xã hội học”. Tiếp đó đoàn tới thăm, chúc mừng năm mới gia đình Trung úy Trần Công Minh, Phó Chỉ huy trưởng DK1/12 Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân ở quận 1.

GIANG THANH - DUY TÍNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục