Làm rõ trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra buôn lậu

Thứ Ba, ngày 22/7/2014 - 06:35

(PL)- Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tại Tổng cục Hải quan chiều 21-7.

Tại đây, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu thực tế hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường đã gây bức xúc lớn trong xã hội. Theo phó thủ tướng, tình trạng buôn lận, gian lận thương mại và hàng giả đi liền với tiêu cực, tham nhũng, làm thoái hóa cán bộ và ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân. Vì vậy trách nhiệm của người đứng đầu khi để xảy ra các sai phạm thuộc phạm vi quản lý của mình cần phải được làm rõ. “Sẽ xem xét, xử lý trách nhiệm người đứng đầu địa phương, đơn vị nếu để xảy ra buôn lậu, gian lận thương mại,...” - phó thủ tướng nhấn mạnh.

T.PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục