Kỷ niệm 50 năm thành lập Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM

Chủ Nhật, ngày 12/2/2012 - 03:30

(PL)- “Trong thời chiến, Đài Tiếng nói Nhân dân TP đã đưa cách mạng đến với quần chúng nhân dân, đưa chính nghĩa của dân tộc Việt Nam đến với nhân dân thế giới.

Thời bình, đài là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, là diễn đàn để người dân góp ý, trao đổi về mọi vấn đề của đời sống, thể hiện rõ tính công khai, dân chủ và ưu việt của chế độ” - Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Lê Thanh Hải, đã phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 50 thành lập Đài Phát thanh giải phóng - Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, ngày 11-2.

Ông Hải cũng đánh giá Đài Tiếng nói Nhân dân TP là một đài mạnh trong hệ thống phát thanh của cả nước, góp phần xây dựng và phát triển TP. Để ngày càng phát triển tốt hơn, bí thư Thành ủy TP đề nghị: “Đài cần xây dựng nhiều chuyên mục, chuyên đề, nhiều chương trình gắn bó với cuộc sống, đáp ứng nhu cầu nghe đài của nhiều đối tượng, làm cho đài thực sự là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân TP nói riêng và của thính giả khu vực Nam Bộ nói chung, hướng đến mở rộng tầm hoạt động trên phạm vi cả nước”.

VIỆT HOA - HÀ PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục