Kiều bào đang nâng cao hình ảnh đất nước

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 - 00:45

(PL)- “Kiều bào là nguồn lực lớn về văn hóa, tri thức và kinh tế!” - đó là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp mặt các ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII là người Việt Nam ở nước ngoài, tối 29-12.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, 4,5 triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, dù điều kiện sống mỗi nơi mỗi khác nhưng bà con đều hướng về quê hương.

“Mỗi lần có sự kiện liên quan đến chủ quyền đất nước, bà con kiều bào đều có những hoạt động thiết thực, đóng góp vào sự nghiệp giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ của đất nước ta” - ông Nguyễn Thiện Nhân nói thêm.

Các ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam là người Việt Nam ở nước ngoài đều bày tỏ vui mừng trước những thành tựu chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước và nhấn mạnh các thế hệ người Việt Nam ở nước ngoài đang có những thành công nhất định tại các nước sở tại, nâng cao hình ảnh đất nước.

CHÂN LUẬN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục