Hoàn thành các công trình xây dựng trong mùa khô

Thứ Sáu, ngày 15/2/2008 - 00:09

(PL)- Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã chỉ đạo như vậy tại hội nghị tổng kết công tác tổ chức và chăm lo Tết Mậu Tý 2008 vào sáng qua (14-2).

Theo báo cáo của UBND TP, trong những ngày Tết, TP chỉ xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết hai người, giảm bảy vụ so với Tết năm ngoái. Đây cũng là năm tình hình tai nạn giao thông trong mùa Tết giảm thấp nhất trong 10 năm gần đây. Trong mùa Tết này, TP đã chăm lo Tết cho các gia đình chính sách có công, các hộ nghèo, khó khăn, không để một hộ nghèo nào không có Tết. Đồng thời, TP cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội thu hút nhiều người dân đến tham quan, vui chơi.

Ông Quân yêu cầu các đơn vị chức năng, trong thời gian tới, rà soát các công trình xây dựng cơ bản, tranh thủ trong mùa khô hoàn thành những công trình TP đã giao. Tập trung chống ngập, củng cố, xây dựng bờ bao tại các vùng ven không để triều cường, mùa mưa gây ngập úng... Ông Quân cũng nhắc nhở các đơn vị phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua để xây dựng tinh thần tự giác của người dân trong thi hành luật giao thông, bảo vệ môi trường, thực hiện năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

T.HẰNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục