Đưa 76 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện về nước

Thứ Hai, ngày 11/5/2009 - 23:50

(PL)- Sáng 11-5, lãnh đạo Ban công tác đặc biệt của Chính phủ, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị và chính quyền tỉnh Savannakhet (Lào) đã tổ chức đưa 76 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Lào về nước.

Những hài cốt liệt sĩ được Đoàn 584 tìm kiếm, cất bốc từ tháng 10-2008 đến tháng 5-2009 tại tỉnh Savanakhet. Các liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9. Có bốn liệt sĩ có tên, quê quán là Nguyễn Vĩnh Khôi (quê Hoàng Đông, Duy Tiên, Nam Hà), Nguyễn Sĩ Đức, Nguyễn Đình Thám (cùng quê Hà Tĩnh), Nguyễn Đình Bích (quê Thừa Thiên-Huế).

P.NHA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Eriksen khó chơi bóng chuyên nghiệp trở lại

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- GS Sanjay Sharma, chuyên về tim mạch thể thao tại ĐH London’s St George’s (Anh), cho biết có thể có nhiều lý do khiến Eriksen bị ngừng tim, chẳng hạn như nhiệt độ cao hay một tình trạng không xác định nào đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục