Đồng Nai công khai danh sách cán bộ quy hoạch

Chính trị

Đồng Nai công khai danh sách cán bộ quy hoạch

(PL)- Ngày 25-2, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho hay Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức hội nghị công khai kết quả quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các chức danh chủ chốt của tỉnh Đồng Nai trong nhiệm kỳ 2015-2020.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai thông báo danh sách 141 cán bộ lãnh đạo của tỉnh được Ban Tổ chức Trung ương phê duyệt, quy hoạch cho Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai cũng công khai danh sách 43 cán bộ được quy hoạch cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các chức danh cán bộ của tỉnh thuộc diện trung ương quản lý gồm bí thư tỉnh ủy, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo một lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai, danh sách các cán bộ quy hoạch là nguồn chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ kiểm tra rà soát thường xuyên, loại khỏi danh sách những cán bộ không đủ tiêu chuẩn, không chịu phấn đấu… Đồng thời Tỉnh ủy đưa vào danh sách những nhân tố mới, hội đủ năng lực.

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

Trần Đông A

Ước gì cán bộ quy hoạch ( cấp phòng , ban ) ở địa phương cũng được công khai danh sách để nhân dân biết nhỉ ? Đơn giản là nếu cán bộ có năng lực từ các các cấp này thì mới được xem xét, quy hoạch đưa lên cấp cao hơn chứ...? Nhà vững từ mống mà !

bandoc

Như vậy , những cán bộ không được quy hoạch chỉ hi vọng vé vớt dù có cố gắng cả đời còn lại ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM