Dâng hương tưởng nhớ quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

Thứ Hai, ngày 25/4/2011 - 01:06

(PL)- Chiều 24-4, 350 đại biểu tham gia đoàn thăm “chiến trường xưa” đã đến đặt vòng hoa và làm lễ dâng hương tại “Đài tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam” ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Dự lễ dâng hương có đại diện Đại sứ quán Việt Nam, Hội Người Campuchia gốc Việt, Hội Cựu chiến binh Campuchia và một số cơ quan Việt Nam ở Phnom Penh.

Theo ông Lê Xuân Niêm, Giám đốc Trung tâm Giáo dục truyền thống và lịch sử thuộc Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam, trưởng ban tổ chức chuyến đi, hoạt động này nằm trong khuôn khổ của chuyến thăm “chiến trường xưa” trên đất Campuchia, nhằm góp phần bồi đắp tình cảm “uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế trên đất Campuchia.

TX

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục