Đảm bảo gia đình chính sách, người có công sống ấm no

Chủ Nhật, ngày 24/8/2008 - 23:25

Sáng 24-8, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở An toàn khu Định Hóa, Thái Nguyên.

Phó Thủ tướng cũng đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Dốc Lim và khu tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong ở TP Thái Nguyên.

Thăm hỏi gia đình bà Vũ Thị Dẻo, thân nhân liệt sĩ, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng yêu cầu lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên phải đặc biệt coi trọng việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn, đảm bảo cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng luôn có cuộc sống sinh hoạt ổn định, ấm no.

CY

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục