Đại lộ Đông Tây sẽ thành đại lộ Võ Văn Kiệt

Thứ Tư, ngày 30/6/2010 - 03:54

Triển lãm, tọa đàm về cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người cộng sản mẫu mực, sáng tạo.

(PL)- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận vừa có tờ trình gửi HĐND TP.HCM về việc đặt tên đường mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Theo đó, đại lộ Đông Tây dài 13 km từ điểm tiếp giáp quốc lộ 1A đến cầu Calmette (quận 1) sẽ mang tên Võ Văn Kiệt. Theo TP, đây là sự ghi nhận, vinh danh vì sự cống hiến to lớn của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đối với TP.HCM. Dự kiến UBND TP sẽ báo cáo tờ trình lên HĐND TP trong kỳ họp từ ngày 5 đến 7-7 tới để thông qua.

Sáng 29-6, hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1-7-1915 – 1-7-2010), tại Nhà văn hóa Thanh niên đã khai mạc triển lãm 88 bức ảnh về cuộc đời của cố Tổng Bí thư. Những bức ảnh khắc họa cuộc đời cố Tổng Bí thư trong những năm tháng kháng chiến và trong công cuộc đổi mới đất nước. Triển lãm đến hết ngày 8-7.

Hôm nay (30-6), Thành ủy TP.HCM sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đồng chí Nguyễn Văn Linh với Đảng bộ và nhân dân Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định-TP.HCM”…

T.MẠNH - N.NAM - T.HƯƠNG

Futsal Thái Lan đang già, futsal Việt Nam đang phất

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Hai đại diện của futsal Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan đều bị loại ở vòng 16 đội. Tuy nhiên, hình ảnh của hai nền futsal Việt Nam và Thái Lan lại rất khác biệt.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục