Chủ tịch nước thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Chính trị

Chủ tịch nước thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Theo VOV, chiều 23-3, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác đã tới thăm và tìm hiểu thực tiễn chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Nghi Liên, khảo sát tại Khu kinh tế Đông Nam TP Vinh, tới thăm và nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4.

Chủ tịch nước hoan nghênh cách làm sáng tạo cùng việc triển khai có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Nghi Liên. Chủ tịch nước mong muốn các xã của Nghệ An cũng sẽ tiếp tục phát huy thành quả, xây dựng địa phương trở thành các xã điển hình trong xây dựng nông thôn mới.


 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi nhân dân xã Nghi Liên (TP Vinh). Ảnh: TTXVN

Tại buổi nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Chủ tịch nước biểu dương những thành tích của quân khu trong thực hiện nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng XI, Chủ tịch nước cho rằng để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chiến lược này, lực lượng vũ trang Quân khu 4 cần chủ động, sáng tạo trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong quân đội.

Trước đó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác trung ương đã đến dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn.

TLL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM