Bình Thuận: Cách chức đảng ủy viên một phó giám đốc sở

Thứ Bảy, ngày 26/7/2014 - 07:40

(PL)- Ngày 25-7, tin từ Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất xử lý kỷ luật về mặt đảng ông Huỳnh Giác, nguyên giám đốc Sở TN&MT (hiện là trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Thuận) và ông Lê Văn Bé, Đảng ủy viên, phó giám đốc Sở TN&MT.

 

Trước đó, ông Lê Duy Khiêm, Trưởng phòng Đăng ký đất (thuộc đơn vị của ông Huỳnh Giác), phải lãnh án 10 năm tù giam và nhiều cán bộ khác bị xử lý kỷ luật vì liên quan đến việc chỉnh lý giấy đỏ sai quy định cho Công ty Hawaii (TP.HCM). Với trách nhiệm là người đứng đầu, ông Giác bị xử lý bằng hình thức khiển trách.

Đối với ông Lê Văn Bé, ông Bé là người trực tiếp ký chỉnh lý bốn giấy đỏ trong tám tiếng đồng hồ khi công ty chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính. Sau đó người xin chỉnh lý đã mang các giấy đỏ này đi vay của Agribank Chi nhánh 7 (TP.HCM) gần 30 tỉ đồng và mất khả năng chi trả (hiện đã bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt giam). Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã thống nhất ra quyết định cách chức Đảng ủy viên thuộc Đảng ủy Sở TN&MT (nhiệm kỳ 2010-2015) đối với ông Bé.

PHƯƠNG NAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục