Báo Pháp Luật TP.HCM tặng quà cho gia đình chính sách

Chủ Nhật, ngày 29/4/2012 - 03:30

(PL)- Ngày 28-4, tại xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), Pháp Luật TP.HCM đã phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai trao hơn 100 phần quà trị giá hơn 70 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại địa phương này.

Đây là số quà được Công ty Bảo hiểm Prudential và gia đình nghệ sĩ ưu tú Lý Huỳnh (TP.HCM) hỗ trợ thông qua báo Pháp Luật TP.HCM và Chi đoàn Đài PT-TH Đồng Nai.

Đại diện Trung tâm Học tập cộng đồng xã Xuân Đông tiếp nhận quà tặng. Ảnh: D.ĐÔNG

Dịp này, Pháp Luật TP.HCM tặng thêm cho xã Xuân Đông 20 bộ bàn ghế và hai bộ máy vi tính để nâng cấp Trung tâm Học tập cộng đồng tại địa phương. Được biết xã Xuân Đông là xã điểm trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

DUY ĐÔNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục