12 người được trao giải thưởng Tôn Đức Thắng

Thứ Hai, ngày 18/8/2014 - 01:55

(PL)- Liên đoàn Lao động TP.HCM, UBND TP.HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng sáng 17-8 đã tổ chức lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 14.

 

Giải thưởng lần này được trao cho 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong lao động, đào tạo thợ trẻ; hoài bão lớn vì đất nước; có trình độ học vấn và phẩm chất chính trị…

Theo ban tổ chức, vòng sơ tuyển đã thu hút hàng trăm hồ sơ từ các kỹ sư, công nhân đề nghị xét chọn, qua đó hội đồng xét tuyển đã “gút” 39 hồ sơ. Kết quả đã chọn được 12 cá nhân ưu tú để trao giải lần này và đề nghị khen thưởng bốn người có thành tích nổi trội so với các ứng viên khác ở vòng sơ tuyển.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đánh giá những sáng kiến trong công việc của các cá nhân nhận giải lần này giúp công việc của người lao động và doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. “Các sáng kiến của họ có hiệu quả kinh tế khác nhau nhưng ý nghĩa mang lại rất đáng quý” - ông Hải nói.

PHONG ĐIỀN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục