100% cử tri ở Trường Sa hoàn thành bầu cử

Thứ Hai, ngày 16/5/2011 - 00:54

(PL)- Chiều 15-5, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa), cho biết đến 14 giờ ngày 15-5, tất cả cử tri các xã, thị trấn huyện đảo Trường Sa đã trực tiếp đi bầu cử đại biểu QH khóa XIII và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Việc bỏ phiếu tại các điểm bầu cử diễn ra đúng luật, an toàn, nghiêm túc. Đặc biệt, ngoài những công dân thường trú, còn có hàng chục công dân từ các địa phương khác đang hoạt động đánh bắt hải sản trong khu vực tham gia bầu cử.

Công dân thị trấn Trường Sa bỏ phiếu bầu đại biểu QH và đại biểu HĐND tỉnh sáng 15-5. Ảnh: CTV

Trước đó, đồng loạt từ 6 giờ sáng 15-5, toàn bộ 21 điểm bầu cử trên khắp các xã, thị trấn huyện đảo Trường Sa đã chính thức khai mạc. Trao đổi nhanh qua điện thoại, ông Nguyễn Quốc Thiện - Phó Chủ tịch thị trấn Trường Sa bày tỏ sự xúc động khi lần đầu tiên được bầu cử ngoài đảo. Trong tâm trạng phấn khởi, chị Nguyễn Thị Liễu, công dân xã Song Tử Tây, bày tỏ: “Chúng tôi rất mong muốn và tin các đại biểu được bầu sẽ dốc lòng, dốc sức vì dân, vì nước, trong đó có bà con nhân dân huyện đảo Trường Sa”.

 Bắt đầu từ 7 giờ sáng cùng ngày, cử tri huyện vùng cao Mường Tè (Lai Châu) cũng đã đi bầu cử đại biểu QH khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Theo tổng hợp của Ban Bầu cử huyện Mường Tè, tính đến 9 giờ 30 sáng 15-5, số cử tri đi bỏ phiếu sớm đã đạt hơn 70%.

T.NGUYỄN - T.CƯỜNG - PX

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục