Chính phủ thành lập Ban Chỉ đạo Điều hành giá

Thứ Tư, ngày 14/5/2014 - 07:35

(PL)- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Điều hành giá do Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh làm trưởng ban, bộ trưởng Bộ Tài chính làm phó ban.

Thành viên ban chỉ đạo gồm lãnh đạo các bộ Tài chính, Công Thương, KH&ĐT, Y tế, GD&ĐT, GTVT, NN&PTNT, Văn phòng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ nghiên cứu giúp Thủ tướng xem xét, phê duyệt hoặc quyết định những chủ trương, định hướng lớn về quản lý điều hành giá trong từng thời kỳ; quyết định các biện pháp điều hành giá, bình ổn giá cụ thể đối với một số hàng hóa, dịch vụ quan trọng, thiết yếu. Đồng thời chỉ đạo các bộ, cơ quan, UBND tỉnh, TP thực hiện quản lý nhà nước về giá phù hợp với mục tiêu, yêu cầu của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô.

TRÀ PHƯƠNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục