Chiều nay công bố kết luận về tài sản ông Phạm Sỹ Quý

Thời sự

Chiều nay công bố kết luận về tài sản ông Phạm Sỹ Quý

(PLO)- Ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ), cho biết 15 giờ chiều nay sẽ cùng một phó tổng Thanh tra Chính phủ lên Yên Bái công bố kết luận thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Yên Bái Phạm Sỹ Quý.

Bản tin liên quan

Cũng theo ông Đạt, nội dung kết luận sẽ được đăng toàn văn trên cổng thông tin của Thanh tra Chính phủ.

Trao đổi với báo Dân Trí, một thành viên trong đoàn thanh tra cũng cho hay những điều dư luận mong muốn thì thanh tra đã làm hết sức để trả lời dư luận được rõ. “Chiều nay chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể về nội dung kết luận thanh tra” - vị này nói.

Trước đó trong bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2016 được niêm yết công khai tại Sở TN&MT tỉnh Yên Bái, ông Quý cho biết đang sở hữu nhà thứ nhất tại tổ 51, phường Minh Tân (công trình cấp 3) có diện tích xây dựng 600 m2. Nhà thứ hai tại khu chung cư Mandarin Garden (quận Cầu Giấy, Hà Nội) rộng trên 130 m2 với giá trị tại thời điểm xây dựng là 2,5 tỉ đồng và đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Ngoài ra, gia đình ông Quý có nhà tạm diện tích xây dựng 150 m2 giá trị 200 triệu đồng, sở hữu mảnh đất 1.000 m2 trị giá 500 triệu đồng, trang trại diện tích 2 ha trị giá 1 tỉ đồng và đang sử dụng một ô tô Camry.

Ông Quý kê khai tổng thu nhập trong năm 2016 quy đổi thành tiền Việt Nam tăng 1 tỉ đồng và đây là thu nhập các nguồn từ trang trại được nhận thừa kế từ cha mẹ năm 2016.

Khi báo chí chất vấn về việc xây dựng khu dinh thự hoành tráng, ông Phạm Sỹ Quý đã hé lộ việc vay ngân hàng 20 tỉ đồng...

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

13000m vuong đất nông nghiệp đổi sang đất ở không ít để xây "biệt phủ" thú ăn chơi của đại đại gia mà được cấp phép chỉ có ở Việt nam "chưa tính nguồn tien xây dựng " Đúng là hoà đại nhân của Việt nam

Hoà đại nhân của Việt nam

Single Firefly

Chúng tôi muốn biết ngân hàng nào, tên gì đã dễ dàng cho ông Quý vay 20 tỉ? Chúng tôi muốn liên hệ với ngân hàng này để vay hai tỉ đồng đặng mua nhà ở chung cư. Quá khó để vay ở các ngân hàng khác!

Xuân Điển

Kinh doamh gì mà vay ngân hàng được 20 tỉ đồng, Ngân hàng nào? Tài sản thế chấp?

Dân đen

Mong làm rõ thế chấp gì mà vay được vốn ngân hàng 20 tỉ lận?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM