Chiến sĩ trong vụ tai nạn máy bay đã vận động được

Thứ Tư, ngày 3/12/2014 - 06:35

(PL)- Tin từ Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Nội) ngày 2-12 cho biết Trung úy Đinh Văn Dương, chiến sĩ duy nhất sống sót sau vụ rơi máy bay trực thăng tại Hòa Lạc, đã vận động được.

Anh Dương đã được chuyển từ khoa Cấp cứu sang khoa Phục hồi chức năng để trị liệu phục hồi chức năng của khớp và các cơ.

Theo bà Trịnh Thị Đông (mẹ của chiến sĩ Dương), anh Dương không chỉ bình phục về thể trạng mà trí nhớ cũng hồi phục rất tốt, nhớ được số điện thoại của vợ, họ hàng, đồng đội.

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, sáng 7-7, chiếc trực thăng Mi 171 chở theo 21 người đã rơi ở khu vực Hòa Lạc khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện dù. Vụ tai nạn khiến 16 chiến sĩ hy sinh tại hiện trường, năm chiến sĩ được chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia thì bốn người không qua khỏi. Chiến sĩ Đinh Văn Dương bị đa chấn thương, bỏng lửa 53%, bỏng hô hấp…

HUY HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục