Chiến sĩ duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay đã nói chuyện được

HUY HÀ
HUY HÀ
Thứ Tư, ngày 5/11/2014 - 13:33

(PLO) - Sáng 5-11, Chính trị viên phó Tiểu đoàn Đặc công 18, Bộ Tư lệnh Thủ đô Phạm Đình Giang, cho biết Trung úy Đinh Văn Dương đang hồi phục sức khoẻ. Hiện anh đã tỉnh táo và nói chuyện bình thường.

Trung úy Đinh Văn Dương (sinh năm 1983), người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi hồi tháng 7 tại Hoà Lạc, Hà Nội, hiện đã thoát cơn nguy kịch, tỉnh táo và nói chuyện được bình thường.


Các bác sĩ Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác đang cứu chữa chiến sĩ trong vụ máy bay rơi. Ảnh: Huy Hà 

Các bác sĩ Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác cho rằng các vết bỏng của chiến sĩ Dương đang phục hồi, nhưng không cho phép chủ quan. Hiện Trung úy Dương vẫn đang được nằm trong phòng cách ly tại khu vực cấp cứu, đảm bảo yếu tố vô trùng, đồng thời được tiếp tục điều trị, nuôi dưỡng, sau này khi khá hơn sẽ được phục hồi chức năng.

Trước đó, chiến sĩ Dương bị đa chấn thương, bỏng lửa 53%, bỏng hô hấp.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chưa thể khẳng định khi nào trung úy Dương sẽ được xuất viện.

Như Pháp luật TP.HCM đã phản ánh, vào sáng ngày 7-7-2014, chiếc máy bay trực thăng Mi 171 mang số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân trực thăng 916, Sư đoàn Không quân 371 thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân chở 21 cán bộ, chiến sĩ bay huấn luyện nhảy dù do sự cố kỹ thuật đã bị rơi tại địa phận thôn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Vụ tai nạn đã khiến 16 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại hiện trường, năm chiến sĩ bị thương nặng được chuyển về cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, nhưng bốn chiến sĩ đã không qua khỏi. 

HUY HÀ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục