Cháy nổ ngay trung tâm Sài Gòn, 1 người bị thương

Thứ Ba, ngày 19/8/2014 - 16:03

13h15 ngày 19/8 nhóm thợ hàn làm chập điện gây cháy nổ lan ra 2 căn nhà bên cạnh. Chỉ khi công an có mặt, một người bị bỏng nặng mặt và cơ thể mới được đưa đi cấp cứu.

Vụ nổ xảy ra lúc 1g15 trên ngay trục đường lớn nhiều người và phương tiện qua lại khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy.
Vụ nổ xảy ra lúc 13h15 trên ngay trục đường lớn Phan Xích Long (phường 3, quận Phú Nhuận, gần ngã tư Phan Đăng Lưu)khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy.
Nguyên nhân do một nhóm thợ hàn bảng hiệu làm chập mạch điện, gây cháy nổ lan ra thêm 2 căn nhà bên cạnh. Ngay lập tức lực lượng dân quân có mặt để đập đám cháy đang lan qua trụ điện cao thế
Nguyên nhân do một nhóm thợ hàn bảng hiệu làm chập điện, gây cháy nổ lan ra 2 căn nhà bên cạnh. Lực lượng dân quân có mặt để đập đám cháy đang lan qua trụ điện cao thế.
Vụ nổ làm cháy hệ thống điện nhà thuốc bên cạnh, lan lên tầng trên của ngôi nhà, rất ngay dân quân địa phương dập tắt kịp thời, tiệm hớt tóc liền kề đó cũng bị ảnh hưởng cháy hệ thống điện.
Vụ nổ làm cháy hệ thống điện nhà thuốc bên cạnh, lan lên tầng trên của ngôi nhà. Rất may dân quân địa phương dập tắt kịp thời, tiệm hớt tóc liền kề đó cũng bị ảnh hưởng cháy hệ thống điện.
Nhiều nhân viên cứu hộ, lực lương dân quân đã dốc sức chữa cháy nên không xảy ra cháy lớn, lan rộng.
Nhiều nhân viên cứu hộ, lực lương dân quân đã dốc sức chữa cháy nên không xảy ra cháy lớn.
Cháy nổ ngay trung tâm Sài Gòn, 1 người bị thương
Cháy nổ ngay trung tâm Sài Gòn, 1 người bị thương
Dù có một người bị thương khá nặng nhưng vì sợ liên luỵ, những thợ hàn đã không báo cho lực lượng chức năng. Chỉ đến khi công an có mặt và cưỡng chế, người bị thương mới được đưa đi cấp cứu.
Chỉ 15 phút sau vụ nỗ các lực lượng chức năng như công an khu vực, điện lực, cảnh sát giao thông đã có mặt và hỗ trợ xử lý nhanh chóng kịp thời. Người bị nạn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 175. BVuj việc đang được điều tra làm rõ.
Chỉ 15 phút sau vụ nổ các lực lượng chức năng như công an khu vực, điện lực, cảnh sát giao thông đã có mặt và hỗ trợ xử lý.

- Theo Hải An (Zing)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục