Cháy nhà hai tầng, cả khu phố hoảng loạn

Nam Ngân
Nam Ngân
Thứ Ba, ngày 9/12/2014 - 08:38

(PLO) - Lúc 17h30 ngày 8-12, tại căn nhà số 716/9 (đường liên khu 5 – 6, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM) xảy ra cháy. Ngọn lửa bùng cháy từ tầng hai ngôi nhà. Vụ hỏa hoạn này khiến nhiều người trong khu phố bị một phen hoảng loạn và lo lắng.

Những người dân sống xung quanh liền di tản đồ đạc ra bên ngoài vì sợ ngọn lửa lan sang. Một người đàn ông trong ngôi nhà này phải tìm cách phá mái tôn phía trên trèo ra ngoài thoát thân, may mắn không bị thương tích.


Người dân lo lắng 

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân, Tân Phú đã có mặt và triển khai công tác dập lửa nhanh chóng.

Lo sợ cháy lớn điện khu vực này bị cắt hơn một giờ. Các tuyến đường xung quanh khu vực bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Đến 19h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Rất may không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn, tuy nhiên nhiều tài sản trong căn nhà đã bị thiêu rụi.


Tài sản bị thiêu rụi 

Đến khoàng 20h cùng ngày, hiện trường vẫn đang bị phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do thắp hương ở trên tầng 2 nên gây cháy.

Nam Ngân

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục