Cháy một công ty kiểm toán

Thời sự

Cháy một công ty kiểm toán

(PLO) Khoảng 14 giờ chiều 13-7, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C (khu vực 6, đường Trần Ngọc Quế, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Bản tin liên quan


Lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia chữa cháy  

Sáu xe chữa cháy và khoảng 60 cán bộ chiến sĩ Sở cảnh sát PCCC TP Cần Thơ đã có mặt  và trong khoảng thời gian khoảng 25 phút đã khống chế hoàn toàn đám cháy.  

Theo ghi nhận, vụ cháy không gây thiệt hại về người mà chỉ cháy một số giấy tờ sổ sách tại công ty kiểm toán và mức độ thiệt hại cụ thể còn đang được thống kê.

Trao đổi nhanh với PV Báo Pháp luật TP.HCM, Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp – Giám đốc Sở cảnh sát PCCC TP Cần Thơ cho biết: “Lực lượng cảnh sát PCCC có mặt kịp thời và khống chế ngay đám cháy nên đã không để xảy ra cháy lớn, cháy lan sang các nhà liền kề, đồng thời phối hợp với lực lượng chức năng đảm bảo hiện trường, ngăn chặn được tình trạng kẻ xấu lợi dụng tình hình nguy cấp lúc chữa cháy để hôi của”.


Hiện trường vụ cháy  

Cũng theo Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, hiện Cảnh sát PCCC đã bàn giao cho cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm nói trên, họ phát hiện từ khu nhà công ty kiểm toán A&C phát ra một luồng khói lớn và báo tin ngay cho Cảnh sát PCCC. Nhân chứng cho rằng tại công ty kiểm toán có bảo vệ túc trực và nhiều khả năng nguyên nhân có thể do chập điện.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Giang Minh Chau

sao bai bao khong viet chi tiet xe chua chay o co nuoc va cay nuoc khong hoat dong

Hoàng Đạo

Thông thường những vụ cháy xảy ra,cơ quan điiều tra kết luận là do chập điện.Nhưng cái vụ cháy này thì chưa biết "chập" cái gì đây?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM