Cháy lớn ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Thời sự

Cháy lớn ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương

(PLO)- Một công ty chuyên sản xuất pallet gỗ rộng hàng ngàn mét vuông, nằm trong khu dân cư Vị Hảo, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang bốc cháy dữ dội. 

Vụ cháy bùng phát vào khoảng 21 giờ, ngày 1-12. Theo những người dân gần đó cho biết ngọn lửa bùng phát rất nhanh, khói mù mịt bao trùm toàn bộ công ty. Do trong bên trong cơ sở này đều chứa toàn đồ gỗ nên ngọn lửa cháy lan nhanh.

Theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, ngọn lửa đang cháy bao trùm khu xưởng rộng cả ngàn mét vuông.

Hiện lực lượng PCCC đã điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến để khống chế ngọn lửa.

Lúc này người dân các khu nhà trọ gần khu xưởng đang di dời đồ đạc để tránh ngọn lửa bùng phát lan sang.

Hình ảnh tại hiện trường đám cháy:


Đông đảo người dân ở khu vực nhà trọ gần đám cháy đang di dời đồ đạc ra ngoài. Ảnh: LÊ ÁNH 


Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường thực hiện công tác chữa cháy. Ảnh: LÊ ÁNH. 

Đến thời điểm hiện tại, hàng chục cán bộ, chiến sĩ vẫn đang gồng mình khống chế ngọn lửa, không để cháy lan sang các khu nhà nhà trọ của công nhân gần đó. Lực lượng chữa cháy vẫn đang được tăng cường xuống hiện trường để tiếp viện.


Theo những công nhân tại các khu nhà trọ, khi ngọn lửa bùng phát mọi người hoảng sợ chạy toán loạn, chỉ kịp di dời những đồ đạc thiết yếu. Rất may mắn là gió không thổi vào hướng các khu nhà trọ nên hiện tại các dãy nhà trọ không bị ngọn lửa lan sang.Theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM do công ty này chuyên sản xuất pallet gỗ nên ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội, chưa có dấu hiệu ngừng lại. Khu vực cháy gần đường điện trung thế nên, lực lượng chữa cháy đang cố hết sức khống chế đám cháy, không để ngọn lửa ảnh hưởng đến đường dây điện.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM