Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình tặng quà cho dân vùng hạn

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Thứ Hai, ngày 21/3/2016 - 18:35

(PLO)- Sáng  20-3, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình đã đến hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận tặng xe đạp cho học sinh và tặng quà cho người dân nơi đây.

Tại Ninh Thuận, 100 chiếc xe đạp và 150 triệu đồng do Quỹ “Chung một tấm lòng” (Đài Truyền hình TP.HCM), Công ty Võng xếp Duy Lợi và Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn tài trợ đã được trao cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo, vượt khó học giỏi và người dân vùng hạn hán nặng.Chánh án Trương Hòa Bình tặng quà cho người dân.

Cùng ngày, tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận, Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình đã trao tặng những phần quà tương tự cho học sinh và người dân của tỉnh.

Ninh Thuận và  Bình Thuận là hai tỉnh còn gặp nhiều khó khăn về khí hậu, thời tiết. Do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, nắng nóng ngày càng gay gắt, mùa mưa đến muộn và kết thúc sớm nên nước thiếu trầm trọng. Nắng nóng kinh hoàng và thời tiết khô hạn khiến cỏ cây xơ xác, trơ trọi vài cành lá khô.

Riệng Bình Thuận, toàn tỉnh phải cắt giảm 15.750 ha lúa Đông Xuân và tiếp tục cắt giảm phần lớn diện tích sản xuất vụ hè thu. Tổng diện tích cây trồng bị thiệt hại là 1.400 ha khiến khoảng 90.000 nhân khẩu thiếu nước sinh hoạt.

PHƯƠNG LOAN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục