Cha Quang Hải tin con trai và U-23 Việt Nam sẽ thắng

Thời sự

Cha Quang Hải tin con trai và U-23 Việt Nam sẽ thắng

(PLO)- Cha của cầu thủ Quang Hải gửi lời chúc tới con trai của mình cùng các đồng đội và bày tỏ niềm tin các cầu thủ U-23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới gặp Syria.

Bản tin liên quan

 Clip cha của Quang Hải gửi lời chúc tới con trai và đội tuyển U-23 Việt Nam.

Chiều 27-8, trước giờ trận đấu giữa đội tuyển U-23 Việt Nam và U-23 Syria chính thức lăn bóng, PV có mặt tại nhà riêng của cầu thủ Nguyễn Quang Hải tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.

Dù còn nhiều giờ nữa trận đấu mới bắt đầu diễn ra, tuy nhiên cha mẹ Quang Hải đã ở nhà từ rất sớm để chuẩn bị theo dõi con trai cùng các đồng đội.

Ông Nguyễn Quang Thuần, cha của Quang Hải, cho hay hôm nay vợ chồng ông dành trọn một ngày để chờ đợi trận đấu của con trai mình. Ông đã chuẩn bị sẵn màn hình tivi, trà,… để sẵn sàng tiếp đón chu đáo những người tới nhà xem bóng đá.


Cha của cầu thủ Quang Hải thắp hương tổ tiên, cầu chúc sự may mắn cho con trai cùng các đồng đội U-23 Việt Nam.

Gửi lời chúc tới đội tuyển U-23 Việt Nam, ông Thuần nói: “Chúc Ban huấn luyện và các cầu thủ có đấu pháp tốt, thi đấu hết mình, cố gắng giành chiến thắng. Đối với Quang Hải, chúc con cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại sự hâm mộ của người dân Việt Nam cũng như gia đình”.

Ông không đưa ra dự đoán tỉ số cụ thể nhưng nói rằng có niềm tin đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay.

"Chỉ cần đội tuyển thi đấu hết mình và giành chiến thắng, còn việc Quang Hải hay bất cứ ai trong đội ghi bàn cũng là điều vô cùng tuyệt vời" - ông Thuần cho hay.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại gia đình cầu thủ Quang Hải.


Nhà riêng của cầu thủ Quang Hải tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.


Cha mẹ Quang Hải ở nhà từ rất sớm để chờ đón trận đấu của con trai.


Ông bà cho biết rất có niềm tin đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng.


Rất nhiều huy chương, bằng khen của Quang Hải được gia đình trưng bày trong tủ kính trang trọng.


Trong số này có rất nhiều huy chương mà Quang Hải giành được từ những năm 2007-2008.


Đặc biệt, chiếc áo số 19 mà Quang Hải mặc trong trận chung kết tại Thường Châu vừa qua được gia đình đóng khung kính, treo ở vị trí rất trang trọng


Một chiếc áo khác của Quang Hải với rất nhiều chữ ký của các đồng đội tại đội tuyển U-23 Việt Nam.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM