Cầu thông nhưng đường vẫn chưa xong

Thứ Hai, ngày 9/9/2013 - 23:20

(PL)- “Tỉnh lộ 10 và 10B khó thông xe kịp vào đầu năm 2014. Lý do, đến nay trên đoạn nhánh rẽ từ tỉnh lộ 10 sang tỉnh lộ 10B thuộc xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh vẫn còn vướng hơn 20 hộ dân chưa giải tỏa, di dời được.

Nếu giải tỏa xong số hộ trên cũng phải mất 5-6 tháng để thi công phần đường còn lại” - ngày 9-9, tin từ Sở GTVT TP.HCM cho biết.

Nhánh rẽ từ tỉnh lộ 10 sang 10B, thuộc huyện Bình Chánh thi công cầm chừng vì vướng giải tỏa. Ảnh: L.ĐỨC

Tương tự, trên đoạn tỉnh lộ 10B, từ đường Nguyễn Cửu Phú đến đường dẫn cao tốc Sài Gòn - Trung Lương hiện còn vướng chín hộ dân. Trong khi đó, cầu Tân Tạo 2 nối tỉnh lộ 10 với 10B cũng chỉ có thể làm xong phần đường dẫn, cầu chính phía quận Bình Tân. Phần từ mố xuống đường dẫn phía huyện Bình Chánh chưa thể thi công được vì cũng vướng giải tỏa.

Trước đó, ngày 30-8, cầu vượt trên quốc lộ 1 nối hai bên của tỉnh lộ 10B đã được thông xe. Theo chỉ đạo của UBND TP, chỉ đạo toàn bộ tỉnh lộ 10, 10B phải hoàn thành trong năm 2013.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục