Cắt giảm gánh nặng để tạo quy định tốt hơn

(Theo chinhphu.vn)
(Theo chinhphu.vn)
Thứ Tư, ngày 12/8/2020 - 04:20

(PL)- Chiều 11-8, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) và Tổng lãnh sự quán Anh tại Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến Mạng lưới thực hành quy định tốt ASEAN - OECD (ASEAN - OECD GRPN) lần thứ 6. 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ năm Việt Nam đảm nhận vai trò chủ tịch ASEAN 2020. Hội nghị do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì.

Phiên họp thứ nhất của Hội nghị ASEAN - OECD GRPN lần thứ 6 với chủ đề “Cắt giảm gánh nặng để tạo quy định tốt hơn” là cơ hội để các quốc gia Đông Nam Á tìm hiểu về các quan điểm cắt giảm gánh nặng, hướng tới các quy định tốt hơn cũng như thảo luận để tìm ra các giải pháp cải thiện cơ chế, chính sách, quy định hành chính, vừa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội vừa chống dịch, bảo vệ xã hội.

Hội nghị có sự tham dự của đại diện chính phủ các quốc gia thành viên ASEAN, OECD, các nhà ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế, các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp.

(Theo chinhphu.vn)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp bị chia điểm, Griezmann đổ lỗi cho CĐV

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Antoine Griezmann của tuyền Pháp cho rằng 60.000 CĐV trên sân Pukas hò reo quá lớn đã khiến các cầu thủ không nghe nhau nói gì, làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Pháp. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục