Cảnh sát PCCC và Công an Cần Thơ căng mình “hậu” cháy

HẢI DƯƠNG - GIA TUỆ
HẢI DƯƠNG - GIA TUỆ
Chủ Nhật, ngày 2/4/2017 - 09:29

(PLO) - Vụ cháy ở Công ty TNHH Kwong Lung – Meko (KCN Trà Nóc I, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) dù đã được dập hoàn toàn nhưng lực lượng Cảnh sát PCCC và Công an TP Cần Thơ vẫn tiếp tục bám trụ 24/24 tại hiện trường để xử lý “hậu” vụ cháy. 

Tới giờ 50 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC Cần Thơ với 4 xe chữa cháy và 1 xe thang vẫn túc trực xuyên suốt tại hiện trường. Lực lượng đang bám trụ vừa triển khai bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường, vừa 2 tiếng lại phun tưới nước làm mát 1 lần và giám sát việc tháo dỡ một số hạng mục đã cháy để phục vụ công tác chuyển hàng hóa ra  khỏi khu vực đã cháy. Theo kế hoạch, ít nhất 4-5 ngày nữa khi việc di chuyển hàng hóa hoàn tất thì lực lượng mới có thể rút khỏi hiện trường.

Những ngày bám trụ, đội hình Cảnh sát PCCC và Công an Cần Thơ vẫn căng mình để làm nhiệm vụ không một chút lơ là và vẫn phải chấp nhận cảnh cơm hộp, nước đóng chai và ngủ lều bạt…. Dưới đây là một số hình ảnh mà báo Pháp Luật TP.HCM ghi nhận tại hiện trường “hậu” vụ cháy ở Công ty TNHH Kwong Lung – Meko trong các ngày 1 và 2-4.


HẢI DƯƠNG - GIA TUỆ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Quán cơm Nụ Cười ở Phan Rang: Siêu khuyến mãi mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Một suất cơm đầy đủ ngon lành của quán chỉ có 2.000 đồng. Nay mùa dịch, biết bà con lao động nghèo càng khó khăn hơn nên thỉnh thoảng chủ quán còn tặng gạo, thùng mì, dầu ăn, đường…cho khách đến ăn. 

Mẫu sedan hạng B nào đáng mua nhất năm 2021?

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Phân khúc xe hạng B tại thị trường Việt Nam những năm gần đây luôn diễn ra rất sôi động, nhộn nhịp. Với sự cạnh tranh liên tục, mỗi mẫu xe đều phải có được ưu điểm riêng để tồn tại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục