Cảnh sát Malaysia thông tin về tình hình cổ động viên Việt Nam

Thời sự

Cảnh sát Malaysia thông tin về tình hình cổ động viên Việt Nam

(PLO)- Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 11-12 đã thông tin về công tác bảo đảm an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam sang Malaysia cổ vũ bóng đá.

Bản tin liên quan

Theo đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia thông tin, tính đến sáng nay, 11-12, cảnh sát Malaysia cho biết chưa ghi nhận vụ việc nào ảnh hưởng đến an ninh, an toàn của cổ động viên Việt Nam tại Malaysia.


Đội tuyển Việt Nam trẻ nhất trong bốn đội vào bán kết và được truyền thông châu Á đánh giá là đội nhiều tiềm năng nhất. Ảnh: NGỌC DUNG

Trước đó, ngày 8-12 tại Kuala Lumpur đã diễn ra cuộc tuần hành trong hòa bình, trật tự, không xảy ra sự cố do đó không ảnh hưởng đến cổ động viên Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia thông tin, phía Malaysia cam kết đảm bảo an toàn cho cổ động viên Việt Nam. Quốc gia này đã bố trí 1.200 cảnh sát để giữ gìn trật tự và xử lý các tình huống phát sinh.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiếp tục giữ liên hệ và phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại chuẩn bị công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, cổ động viên Việt Nam cần trình báo với cảnh sát và cơ quan chức năng sở tại, liên hệ với đường dây nóng của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia: +60 321.484.534 hoặc +60 321.410.709 và Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

 

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM