Cảnh cáo hạt trưởng kiểm lâm làm rách mũi đồng nghiệp

HT
HT
Thứ Sáu, ngày 14/2/2020 - 04:40

(PL)- Ngày 13-2, tin từ Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Nông cho biết sở này đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Văn Hà, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Cư Jút.

Trước đó, ngày 10-12-2019, ông Hà cùng một số nhân viên, trong đó có ông Phan Văn Hoàng (kiểm lâm viên) uống rượu, đi hát karaoke với một số người tại huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk). Đến khoảng 17 giờ, đoàn của ông Hà cùng lên ô tô về nhà. Trên đường về, do mâu thuẫn ông Hà đã làm rách mũi ông Hoàng.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét kỷ luật đối với ông Hà và một số cá nhân liên quan. Tại cuộc họp, hội đồng kỷ luật kết luận ông Hà đã vi phạm một số nội dung như uống rượu trong giờ làm việc; say rượu không kiểm soát được đã đánh nhân viên gây thương tích, tổn hại đến sức khỏe và danh dự công chức; gây mất đoàn kết nội bộ cơ quan, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự ngành.

Liên quan đến vụ việc này, ông Phan Văn Hoàng cũng bị kỷ luật khiển trách.

HT

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

5 tháng đầy vất vả của thầy Park

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Thật ngẫu nhiên năm tháng cuối hợp đồng của HLV Park Hang-seo là một cuộc chạy marathon cật lực để hái quả ngọt cho bóng đá Việt Nam trên nhiều đấu trường lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục