Cảnh cáo du khách TQ lục đồ người khác trên máy bay

LỆ THỦY
LỆ THỦY
Thứ Hai, ngày 7/11/2016 - 07:10

(PL)- Chiều 6-11, đại diện Trung tâm An ninh hàng không (Cảng hàng không Đà Nẵng) xác nhận có vụ việc một hành khách người Trung Quốc tự ý lục lọi túi xách của hành khách khác đi trên cùng chuyến bay. Cơ quan an ninh đã nhắc nhở, cảnh cáo vị khách Trung Quốc này.


Trước đó, vào trưa cùng ngày, trên chuyến bay số hiệu VN 166 (khởi hành từ sân bay Đà Nẵng đi Hà Nội), hành khách PTP (quê Ninh Bình, ngồi số ghế 29C) phát hiện túi xách của mình để trên ngăn hành lý bị một hành khách khác lục lọi nên tri hô. Nhân viên phục vụ trên máy bay đã đến xem xét và lập biên bản tại chỗ. Theo đó, hành khách có hành vi lục lọi đồ là Zhang Hui (quốc tịch Trung Quốc, ngồi ghế 29O). Sau khi lập biên bản, lực lượng an ninh đã mời Zhang Hui xuống làm việc. Qua xác minh, hành khách này chỉ mới có hành vi lục lọi chứ chưa đủ cơ sở để khẳng định là hành vi trộm cắp.

LỆ THỦY

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục