Cảnh báo mưa giông trên diện rộng

Chủ Nhật, ngày 24/8/2014 - 09:39

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cảnh báo xảy ra mưa giông trên diện rộng từ khoảng chiều tối và đêm nay (24.8), ở Bắc bộ và tỉnh Thanh Hóa.

Nguyên nhân là do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa ở phía bắc. Riêng các tỉnh Tây Bắc còn chịu ảnh hưởng kết hợp với hội tụ gió trên cao nên có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh; vùng núi phía bắc có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Theo M.Vọng/TNO

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Thế giới ứng phó với tin giả ra sao?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Để chống tin giả, cần kết hợp việc ngăn chặn tin sai lệch, phổ biến tin tức chính thống, cảnh giác trước thông tin xấu độc và một chính sách tổng thể cho toàn xã hội.

Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Năm ngày trôi qua sau khi VPF lấy ý kiến của 27 CLB về việc hủy hoặc hoãn các giải sang năm 2022, vẫn chưa có động tĩnh gì từ những nhà tổ chức, trong khi đội bóng đặt chế độ chờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục