Cần Thơ: Quy hoạch hai bến xe cũ thành công viên

Thứ Bảy, ngày 5/4/2014 - 06:40

(PL)- Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Hữu Lợi, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, tại cuộc giám sát trực tuyến việc thực hiện các kiến nghị của cử tri của Thường trực HĐND TP.      

Việc di dời hai bến xe Hùng Vương và 91B (đường Nguyễn Văn Linh) được cử tri rất quan tâm nhưng qua nhiều kỳ họp các cơ quan nhà nước vẫn chưa làm được. Lần này, Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ Lư Thành Đồng khẳng định đến cuối năm nay hoặc đầu năm 2015 sẽ di dời cả hai bến xe này về bến xe tại khu đô thị Nam Cần Thơ. “TP đã có quy hoạch bến xe mới với diện tích gần 4 ha, đã cắm mốc và đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng. Đến cuối năm sẽ hoàn thành để tiếp nhận hai bến xe hiện hữu” - Chủ tịch UBND TP Lê Hùng Dũng thông tin thêm.

Ông Lợi yêu cầu Sở Xây dựng phải nhanh chóng quy hoạch ngay hai bến xe cũ làm công viên và quảng trường vì đây là vấn đề cử tri TP mong mỏi, tuyệt đối không dùng đất này để xây dựng nhà cửa.

NHẪN NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục