Cần Thơ phát động 'hôm nay tôi sống xanh hơn'

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 24/3/2018 - 22:02

(PLO)- Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 tại Cần Thơ diễn ra ngày 24-3 với thông thiệp "Hôm nay tôi sống xanh hơn”.

Sáng 24-3, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Sở Công Thương, Thành Đoàn TP Cần Thơ phối hợp Công ty Điện lực Cần Thơ (thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Nam) tổ chức chương trình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 với khoảng 1.500 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Năm 2017, Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam đã có 63 tỉnh thành tham gia. Qua thông kê, năm 2017 Việt Nam đã tiết kiệm được 471.00Kwh điện. Riêng Cần Thơ đã tiết kiệm được 15.100Kwh điện trong thời gian diễn ra sự kiện.


Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 tại Cần Thơ ngày 24-3

Với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn - Go More Green”, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 nhằm mục đích tiếp tục góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.


Đúng 20 giờ 30 các đại biểu đã tiến hành nghi Nghi thức tắt đèn. Đồng thời chương trình còn kêu gọi cộng đồng dân cư và tổ chức, cơ quan hưởng ứng tham gia tắt các đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và gia đình từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30.


Trồng Cây Xanh Chống Biến Đổi Khí Hậu dọc tuyến đường Nguyễn Văn Linh

Sáng cùng ngày, tại đường Nguyễn Văn Linh (quận Ninh Kiều) đã diễn ra lễ phát động Trồng Cây Xanh Chống Biến Đổi Khí Hậu. Tại đây, lãnh đạo TP. Cần Thơ, lãnh đạo Công ty Điện lực Miền Nam, Điện lực TP Cần Thơ, Ban lãnh đạo Thành Đoàn TP Cần Thơ cùng nhiều đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tiến hành trồng cây dọc tuyến đường này. 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục