Cần Thơ: Người đàn ông tự đâm vào ngực tại trụ sở công an

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 25/3/2021 - 18:15

(PLO)- Người đàn ông được mời đến trụ sở Công an TP Cần Thơ làm việc liên quan đến vụ án đốt nhà cán bộ công an đã bất ngờ dùng dao tự đâm vào ngực mình.

Ngày 25-3, nguồn tin của PLO cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt.

Vụ án đốt nhà xảy ra vào tháng 9-2020. Qua điều tra công an đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam Hồ Thanh Hải (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt).

Liên quan đến vụ án, công an xác định còn có một nghi can khác là Nguyễn Quốc Tài (21 tuổi) và hiện người này đang chấp hành án trong một vụ án cố ý gây thương tích khác.


Anh TTT đang điều trị tại bệnh viện với sự bảo vệ của lực lượng công an. Ảnh: HD

Quá trình điều tra, ngày 22-3, Công an Cần Thơ đã mời anh TTT (30 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) đến trụ sở Công an TP làm việc để làm rõ một số vấn đề trong vụ án. Ngày hôm sau (23-3), trong lúc đi vệ sinh ở trụ sở Công an thành phố, T. bất ngờ lấy dao tự đâm vào ngực trái của mình.

T. ngay lập tức được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện T. đã tỉnh, sức khỏe dần hồi phục và tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Nghi can tự tử khi chưa bị tạm giữ
(PL)- Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chiều 15-9 đã thông tin ban đầu về việc ông Ng.T.Th (71 tuổi, trú thị trấn Thiên Cẩm) chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở công an huyện. Theo đó, ông Th. chưa bị tạm giữ.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Bộ NN&PTNT sẽ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25?

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết sẽ xin phép Chính phủ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25 sau khi nhận được văn bản chính thức của nhóm tác giả về việc muốn nhượng lại bản quyền hai giống lúa này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục