Cần Thơ: Dân lại phản đối đổ rác ở quận Cái Răng

Thứ Năm, ngày 29/5/2014 - 05:25

(PL)- Ngày 28-5, một số người dân ở khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) phản ánh khoảng một tuần nay hàng trăm xe chở rác về đây đổ khiến mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Phạm Hùng Thống, Chánh Văn phòng HĐND-UBND quận Cái Răng, cho biết theo chỉ đạo của UBND TP thì trong thời gian chờ đợi xử lý kỹ thuật của bãi rác ở quận Ô Môn thì quận Cái Răng sẽ nhận tạm số rác hằng ngày của quận Ninh Kiều về đổ tạm trong hai tháng. “Đã là rác thì chắc chắn có mùi hôi rồi. Chúng tôi cũng đã họp thông báo người dân chỉ là đổ tạm và mong người dân chia sẻ với TP vấn đề này” - ông Thống nói.

Như Pháp Luật TP.HCM từng thông tin, cuối năm 2013 bãi rác Tân Long (Hậu Giang) đóng cửa, TP Cần Thơ phải tự xử lý rác nhưng từ tháng 4-2014, người dân gần bãi rác quận Ô Môn phản đối không cho đổ rác vì quá ô nhiễm. Sau đó, Cần Thơ mang rác qua Nhà máy xử lý rác Phương Thảo (Vĩnh Long) để xử lý thì cũng bị người dân phản đối.

NHẪN NAM

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục