Cần Thơ: Cháy Công ty Kiểm toán A&C

Thời sự
(PL)- Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (khu vực 6, đường Trần Ngọc Quế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vào khoảng 14 giờ chiều 13-7.

Bản tin liên quan

Sáu xe chữa cháy và khoảng 60 cán bộ, chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ đã có mặt và khống chế hoàn toàn đám cháy trong khoảng 25 phút. Theo ghi nhận, vụ cháy không gây thiệt hại về người mà chỉ cháy một số giấy tờ sổ sách tại công ty kiểm toán và mức độ thiệt hại cụ thể còn đang được thống kê.

Trao đổi nhanh với PV Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp - Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ cho biết: “Lực lượng cảnh sát PCCC có mặt kịp thời và khống chế ngay đám cháy nên đã không để xảy ra cháy lớn, cháy lan sang các nhà liền kề, đồng thời phối hợp với lực lượng chức năng đảm bảo hiện trường, ngăn chặn được tình trạng kẻ xấu lợi dụng tình hình nguy cấp lúc chữa cháy để hôi của”. Cũng theo Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, hiện cảnh sát PCCC đã bàn giao cho cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM