Cần phương án nếu Công viên Hoàng Văn Thụ bị phong tỏa

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Ba, ngày 17/7/2018 - 19:06

(PLO)- Đó là đề nghị của Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan với UBND quận Tân Bình, trong buổi làm việc với quận này về công tác kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ do UBND TP, chủ tịch UBND TP giao, chiều 17-7.

 

Ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP,  nhận định trong sáu tháng, TP có sự kiện diễn ra bất ngờ là tình trạng tụ tập gây rối.


Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan đề nghị với UBND quận Tân Bình về việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận. Ảnh: L.THOA

Cả TP có chủ động nhưng không hình dung được tính chất phức tạp. Quận Tân Bình nằm trong khu vực trọng điểm của sự vụ đó nhưng đã đảm bảo được an ninh trật tự trên địa bàn. Ngăn chặn kịp thời, không để các tình huống xấu xảy ra, không tạo ra điểm nóng trên địa bàn mình.
“Quận Tân Bình đã căn mình phối hợp thường xuyên, kiểm tra, giám sát, trước tình hình đã đầu tư hệ thống camera giám sát và xử lý tốt điểm nóng này” - ông Hoan nhìn nhận.
Tuy nhiên, ông Võ Văn Hoan lưu ý: “Tình hình chỉ đang dịu yên chứ chưa kết thúc. Xu hướng các thế lực sẽ triển khai rất nhiều hoạt động tương tự, sử dụng hệ thống mạng để kêu tụ tập, chống phá cách mạng, Nhà nước. Ngoài nghiệp vụ công an, địa phương cần nắm chặt tình hình khu phố, củng cố lực lượng nòng cốt, xây dựng kịch bản ứng phó... ”.
“Tôi đề nghị quận nên có kiến nghị với TP bổ sung phương án giải quyết giao thông trong tình huống Công viên Hoàng Văn Thụ bị ách tắc mà sân bay Tân Sơn Nhất không bị ảnh hưởng” – ông Hoan nhấn mạnh.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Vinamilk hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ nghèo năm 2021

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Trong năm 2021, Vinamilk tiếp tục chương trình bằng việc ủng hộ 500 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em nghèo đồng thời đến thăm và gửi tặng nhiều các sản phẩm dinh dưỡng đến cho các bệnh nhân.

Dịch vụ Taxi tải Hà Nội - Sài Gòn của Kiến Vàng

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Kiến Vàng tự hào khi trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội – Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục